Thứ Ba, 7 tháng 6, 2011

5 Phần mềm login vào Facebook khi bị chặn cho tất cả các mạng 3G Viettel VNPT FPT

Phan mem login vao Facebook moi nhat
Thời gian gần đây, bắt đầu từ giữa năm 2010 Facebook đã bị chặn bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam, bắt đầu là từ VNPT đến Viettel và FPT cũng “nói không” với Facebook. Ban đầu chỉ cần đổi DNS là ổn, rồi sau đó phải chỉnh sửa file Hosts rồi bây giờ tất cả các cách trên đều không được mà cần dùng đến phần mềm. Sau đây VnTim™ chia sẽ một số phần mềm giúp bạn dễ dàng truy cập Facebook cho tất cả các mạng.

Nếu vào đc Facebook thì hãy vào trang VnTim™ trên Facebook và để lại comment chứng tỏ bạn đã vào Facebook và nếu thấy VnTim™ hay hãy nhấn nút "thích-Like" đây là lời cảm ơn VnTim™ thiết thục nhất. VnTim™ rất cám ơn cá bạn và hi vọng sẽ đóng góp chia sẻ nhiều hơn cho cộng đồng cư dân nghiện Facebook Việt Nam.
Ah và đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè nhé để mọi người cùng vào Facebook nhé.

Xem thêm: 5 cách vào login Facebook khi bị chặn.

Phần mềm số 1: UltraSurf phiên bản mới nhất là 10.08. Đây là phần mềm giúp vào Facebook tốt nhất hiện nay, nhưng theo phản ánh của một số bạn thì khi dùng thấy chậm nhưng hiện VnTim™ dùng thì thấy rất ổn không chậm tý nào, mà lại vào Facebook vèo vèo up ảnh đăng video thoải mái. Hơn nữa lại không có quảng cáo. Các bạn vào đây để được hướng dẫn chi tiết cách dùng UltraSurf vào Facebook có cả hình ảnh và video.
Download UltraSurf tại đây: trang chính, Mirror.

Phần mềm số 2: Freegate phiên bản mới nhất 7.09. Đây là một phần mềm ứng dụng và miễn phí dành cho cá nhân để vượt những tường lửa do nhà nước ở những quốc gia có kiểm duyệt internet, để xem các trang web bị chặn bởi chính phủ của họ. Chương trình này lợi dụng một loạt các proxy mở, cho phép người sử dụng để vượt qua tường lửa được các nhà nước đó sử dụng để chặn các trang web. Freegate mạnh mẽ ngang ngửa với UltraSurf.
Các bạn xem hướng dẫn cách dùng Freegate vào Facebook tại đây kèm hình minh họa.
Download Freegate tại đây: Server 1, Server 2, Server 3.

Phần mềm số 3: Hotspot Shield phiên bản mới nhất là 2.38., so với UltraSurf thì Hotspot Shield tỏ ra yếu thế hơn chút nếu bạn dùng bản free nhưng bù lại bản trả phí thì chất lượng rất tốt. Khi dùng Hotspot Shield thì hơi chậm vào có quảng cáo phía trên.
Các bạn vào đây để xem hướng dẫn dùng Hotspot Shield vào Facebook có kèm hình ảnh minh họa rất trực quan.
Download Hotspot Shield tại đây: trang chủ, mirror.

Phần mềm số 4: TOR Project là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí. Tor thực hiện giao thức phân tuyến kiểu củ hành thế hệ thứ hai. Hệ thống này là công cụ giúp các người sử dụng vượt tường lửa truy cập Internet một cách vô danh.
Xem chi tiết cách dùng Tor để vượt tường lửa vào Facebook và các trang bị chặn khác tại đây.
Download TOR Project tại đây.

Phần mềm số 5: GhostSurf đây cũng là một phần mềm dùng proxy giống với UltraSurf và Freegate nhưng GhostSurf Sử dụng proxy ở Mỹ, tốc độ khá, có thể chấp nhận được.
Các bạn vào đây để xem hướng dẫn dùng GhostSurf vào Facebook có ảnh minh họa.
Download GhostSurf tại đây.

Ngoài ra còn một số phần mềm khác như: DNS jumper các bạn click vào đây để xem hướng dẫn cách dùng DNS jumper vào Facebook.

VnTim™ thân chào các bạn, chúc các bạn vào Facebook thành công. (Nếu có cách nào khác các bạn chỉ dùm VnTim™ với nhé)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét